Trải nghiệm câu cá ở Colorado

Rocky Mountain State là quê hương của 6.000 dặm suối và sông cũng như gần 2.000 hồ nước. Du lịch nơi đây, du khách sẽ tìm thấy một loạt các trải nghiệm hấp dẫn, trong đó có câu cá. 

Có rất nhiều khu vực để bạn có thể đánh bắt những con cá to, cùng với đó là có hội ngắm nhìn những đỉnh núi hiểm trở dưới bầu trời xanh tươi sáng. 

Đặt vé máy bay đi Mỹ, khám phá vùng Colorado và muốn trải nghiệm hoạt động thú vị này, đây là những địa điểm dành cho bạn.

Trải nghiệm câu cá ở Colorado

Đặt ngay vé đi Mỹ

The Frying Pan River, Basalt

Khu vực xung quanh Basalt được coi là một thiên đường cho những kỳ nghỉ. Nằm giữa Aspen và Glenwood Springs, nơi đây mang đến cho bạn nhiều cơ hội giải trí bao gồm câu cá đẳng cấp thế giới trên Sông Frying Pan. 

Nổi tiếng thế giới về việc đánh bắt cá hồi, con sông Frying Pan luôn thu hút rất đông du khách. Bạn có thể đến hợp lưu của nó với Roaring Fork và Ruedi Reservoir, để ngắm nhìn làn nước trong như pha lê, quang cảnh núi tuyệt đẹp và cá hồi kích cỡ khổng lồ.

Những điều này đã biến nó trở thành một trong những điểm câu cá tốt nhất trong tiểu bang. Nếu bạn đang tìm cho các hoạt động khác, hãy thử chèo thuyền kayak cảm giác mạnh hay đi bộ đường dài ở đây.

Săn vé rẻ đến Mỹ

North Platte River, Walden

Một trong những điểm đến câu cá nổi tiếng nhất của tiểu bang Colorado, sông Bắc Platte bắt đầu trên đồng cỏ của North Park gần Walden, uốn khúc qua thung lũng, chảy về phía bắc đến Wyoming. 

Ở phía bắc của công viên, Hẻm Núi Northgate, với hành trình 4,5 dặm từ ranh giới Rừng Quốc gia đến biên giới Wyoming, là điểm cây cá hồi tốt nhất. Trong khi câu cá, bạn có thể chiêm ngưỡng các khối đá nổi bật và xem động vật hoang dã, kể cả nai sừng tấm.

Đặt vé máy bay tham quan Mỹ

Upper Arkansas River, Leadville

Nằm gần Leadville, thành phố cao nhất của đất nước ở độ cao hơn 10.000 feet so với mực nước biển, sông Upper Arkansas chảy qua các hẻm núi đầy đá cuội, đồng cỏ dưới núi, cánh đồng cỏ khô và sa mạc. Đó là môi trường tốt cho cá hồi nâu sinh sống.

Nhờ đó nó cũng trở thành một điểm thu hút những người đam mê câu cá. Thành phố Leadville cũng cung cấp nhiều điểm tham quan khác, bao gồm các điểm đến lịch sử quốc gia với kiến ​​trúc thời Victoria.

Đặt vé máy bay đi Mỹ

Gore Creek, Vail

Dòng sông yên tĩnh này mặc dù không quá lớn, nhỏ hơn nhiều so với những con sông trên nhưng nó cung cấp lượng đông cá hồi suốt cả năm. 

Gore Creek là nơi sinh sống của cá hồi lớn và cá đuối, cùng một số loại các khác, bắt đầu từ hồ Gore trong Rockies và chảy xuống hợp lưu của nó với sông Eagle gần thị trấn Vail.  Resort Trượt tuyết Vail gần đó cũng là một điểm du lịch hấp dẫn cho các hoạt động mùa hè khác như đu dây zip, phiêu lưu bằng dây thừng, tàu lượn trên núi cao,….

Nếu là một người mê câu cá hay đơn giản chỉ muốn ngắm nhìn thiên nhiên ngoạn mục ở Colorado, hãy nhanh chóng lên kế hoạch và đặt vé máy bay ngay hôm nay để tới những vùng đất này nhé!

Nguồn: https://www.trivionomy.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *