Những con đường lái xe đẹp nhất ở Colorado

Colorado có tầm nhìn tuyệt đẹp ra núi bất kể thời gian nào trong năm. Tuy nhiên, khung cảnh hàng cây với những tán lá thay đổi màu sắc trong mùa thu mang lại một bức tranh thực sự khiến bất kì ai cũng phải mê mẩn.

Và trải nghiệm lái xe ngắm cảnh trên những con đường mùa thu chắc chắn là một trải nghiệm không thể nào quên. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá ngay những con đường lái xe tuyệt đẹp ở Colorado.

San Juan Skyway

San Juan Skyway

Nếu bạn đang ở phía tây nam Colorado vào mùa thu, hãy thực hiện một chuyến đi xe trên Đường đi rừng quốc gia đầu tiên của Colorado, được gọi là San Juan Skyway. Con đường 236 dặm này đi qua các thị trấn Durango, Telluride, Ouray và Silverton. Những khung cảnh từ San Juan Skyway đẹp đến nỗi con đường được đặt biệt danh là “con đường lái xe đẹp nhất ở Mỹ.”

=>> Cùng thử đặt vé máy bay đi đức chỉ 0 USD với tool mã lực

Trail Ridge Road

Công viên quốc gia Rocky Mountain là một viên ngọc Colorado cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp tuyệt vời quanh năm. Tuy nhiên, việc thay đổi màu sắc thiên nhiên từ màu xanh sang màu vàng ở giữa tháng 9 thực sự sẽ khiến bạn không thể nào chớp mắt.

Trail Ridge Road

Đây đích thực là một nơi tuyệt vời để ghé thăm cho một mùa thu sớm. Con đường đi qua công viên được gọi là Trail Ridge Road. Con đường này, chạy từ Estes Park đến Grand Lake, đóng cửa trong mùa đông, vì vậy đây là cơ hội cuối cùng để lái con đường trước khi tuyết rơi vào Công Viên Quốc Gia Rocky Mountain. Mùa thu cũng là mùa để xem rất nhiều đàn nai sừng tấm, nhưng hãy nhớ duy trì một khoảng cách an toàn từ loài động vật này.

West Elk Loop

Cảnh quan tuyệt đẹp từ West Elk Loop sẽ tạo nên một mùa thu khó quên. Con đường dài 205 dặm này, chạy qua các thị trấn Gunnison và Crested Butte, đi qua trung tâm của tiểu bang.

 West Elk Loop

Sẽ có rất nhiều cơ hội chụp ảnh dọc theo con đường, tuy nhiên, có một điểm bạn không nên bỏ lỡ đó là Kebler Pass. Kebler Pass là nơi có vườn cây dương lớn nhất ở Bắc Mỹ và chắc chắn sẽ là một cảnh tượng tuyệt vời trong mùa thu.

Last Dollar Road

Last Dollar Road là một con đường khác ở phần phía tây nam của tiểu bang, nơi tự hào có tầm nhìn ra thác rơi của tán lá mùa thu. Con đường không trải nhựa này bắt đầu từ Telluride đến Ridgway chỉ 40 dặm và là một lựa chọn từ xa cho những ai hy vọng để thoát khỏi sự hối hả của một xa lộ bận rộn.

Dọc theo con đường này, bạn sẽ lái xe qua Dallas Divide, một nơi chắc chắn sẽ tạo ra khung cảnh mùa thu đặc biệt.

Peak Scenic Byway

Đường đi ngắm cảnh này có thể hoàn hảo cho những người đến thăm hoặc sinh sống tại các thành phố ở phía trước của Denver, Boulder hoặc Fort Collins, vì chỉ mất khoảng một giờ lái xe để đến được những nơi này.

Con đường 55 dặm này được thành lập vào năm 1918 và là một trong những lối đi có cảnh quan lâu đời nhất của bang. Peak Scenic Byway có tầm nhìn tuyệt vời ra đường Continental Divide và đi ngang qua các thị trấn Black Hawk và Estes Park.

Hãy lên kế hoạch du lịch ngay hôm nay cùng vé máy bay VINAJET thôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *