Khám phá những bãi biển tốt nhất ở miền Trung Tây Hoa Kỳ

Tận hưởng một ngày tại một bãi biển nước ngọt trong chuyến thăm tiếp theo của bạn đến vùng Trung Tây của nước Mỹ là điều không thể bỏ qua. Từ các bãi biển đô thị đến bờ biển tự nhiên sắc màu rực rỡ, vùng Trung Tây cung cấp một số bãi biển tuyệt vời để khám phá. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá ngay sau đây.

Bãi biển Park Point

Park Point Beach

Nằm trên một bãi cát của Hồ Superior gần Cầu thang máy trên không, bãi biển ở vùng Trung Tây này có cả tầm nhìn tuyệt đẹp và tiện nghi dã ngoại. Du khách thường xuyên tổ chức tiệc tùng trên bãi biển này.  Được trang bị khu nướng thịt và sân chơi, bãi biển này gần Duluth, Minnesota là một lựa chọn bãi biển tuyệt đẹp cho những người đi du lịch đến vùng Trung Tây.

Bãi biển Oak Street

Bãi biển độc đáo này thực sự được tìm thấy ở thành phố Chicago trên Hồ Michigan. Không chỉ tận hưởng không khí trên bãi biển, bạn còn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh thành phố tuyệt đẹp khi bạn ghé thăm Oak Street Beach.

Oak Street Beach

Nằm bên dưới các tòa nhà chọc trời Magnificent Mile cao chót vót của Chicago, bãi biển đô thị này thực sự mang đến cảm giác tuyệt vời. Bạn có thể đến Oak Street Beach cho một sự kiện mùa hè hoặc chỉ để thoát khỏi cuộc sống thành phố đầy bận rộn và hối hả.

Bãi biển Clinch Park

Clinch Park Beach là một ốc đảo Lake Michigan được tìm thấy ở thành phố Traverse. Thành phố Traverse có một số bãi biển, tuy nhiên, không nên bỏ qua Bãi biển Clinch Park.

Trong khoảng cách đi bộ từ trung tâm thành phố, du khách đến bãi biển này để tận hưởng và trải nghiệm những hoạt động vui chơi như bơi lội, đi thuyền buồm, câu cá hoặc chỉ đơn giản là tắm nắng ở đây. Thành phố Traverse thường được gọi là “vùng biển Caribbean của miền Bắc” và Bãi biển Clinch Park là bằng chứng về điều đó.

Hồ Calhoun

Lake Calhoun

Đi đến Lake Calhoun cho một ngày bãi biển ở Minneapolis. Thành phố Minnesota này có 12 bãi biển; nhưng North Beach là một lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích bãi biển. Nếu bạn đang hy vọng tìm thấy một bãi biển yên  thì nên tới Lake Calhoun. Nơi đây có những lối mòn đi bộ và đi xe đạp lát đá để khám phá.

Bãi biển ở Vườn Tiểu bang Presque Isle

Bãi biển tuyệt đẹp này là hoàn hảo cho tắm nắng và những trải nghiệm mạo hiểm. Presque Isle Beach là một khu vực thiên nhiên nổi tiếng được tham quan quanh năm. Với một số lối mòn đi bộ đường dài và bãi biển đầy cát, Presque Isle Beach cung cấp các lựa chọn giải trí ngoài trời cho những khách đến thăm thị trấn Marquette, bang Michigan.

Vườn Tiểu bang Kohler-Andrae

Một viên đá quý Lake Michigan khác là Kohler-Andrae State Park, nơi có hơn 100 khu cắm trại, những con đường mòn tự nhiên, cồn cát ngoạn mục và tất nhiên là bờ biển đầy cát.

Bãi biển tại công viên tiểu bang này là một điểm khác của vùng Trung Tây phổ biến trong cả mùa hè và mùa đông. Trong những tháng mùa hè nóng bức, du khách ở đây thường đổ xô đến bãi biển thức các môn thể thao dưới nước và các hoạt động trên bãi biển. Tuy nhiên, trong mùa đông, hãy xem xét công viên tiểu bang này cho một chuyến đi bộ trên tuyết.

Lên kế hoạch du lịch cùng VINAJET thôi nào!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *