Khám phá lễ hội tháng mười Oktoberfest ở Đức cùng VINAJET

Munich, Đức là nơi sinh của lễ hội tháng mười Oktoberfest và một phần quan trọng của nền văn hóa Bavarian. Và không chỉ có Đức, lễ hội 17 ngày đã trở thành một sự kiện lớn diễn ra ở nhiều nới, với những du khách đến từ khắp nơi trên thế giới trong những thập kỷ gần đây.  Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá những lí do không thể bỏ qua lễ hội này.

Bia

Tất nhiên, trọng tâm chính của Oktoberfest là bia. Có những quy định nghiêm ngặt về việc pha chế bia ở Bavaria đã được đưa ra trong gần 500 năm. Yêu cầu về độ tinh khiết của nước, lúa mạch,.. là vô cùng khắt khe.

Bia được cung cấp tại Oktoberfest chỉ đến từ sáu nhà máy bia ở Munich: Löwenbräu, Augustiner, Spaten-Franziskaner, Paulaner, Hofbräu và Hacker-Pschorr. Nhiều người nói đó là loại bia tốt nhất mà bạn từng nếm.

Những món ăn truyền thống

Ẩm thực ở lẽ hội tháng mười

Bên cạnh bia, tại lễ hội Oktoberfest cũng có rất nhiều món ăn truyền thống ngon. Đó là món bánh quy mềm được gọi là brez’n. Các loại thực phẩm phổ biến khác bao gồm bò quay, gà rotisserie ngon ngọt. xúc xích các loại, bánh mì cuộn, bánh crepes ấm áp được phục vụ với sốt táo với bánh quế với sốt sô-cô-la, kem hoặc đường bột,…

=>> Cùng khám phá cách đặt vé máy bay đi đài loan 0 đồng bằng tool mã lực

Âm nhạc

Nhạc sống cũng là một phần lớn của Oktoberfest, người dân địa phương và du khách luôn mong muốn tìm ra bài hát nào sẽ nổi lên như là hit số 1 của lễ hội bia lớn nhất thế giới mỗi năm. Nếu thích bạn có thể biểu diễn một bài hát sống động nào đó ngay tại lễ hội này.

Cuộc diễu hành

Ngày khai mạc của lễ hội được đánh dấu bằng một cuộc diễu hành đầy màu sắc, tráng lệ của các toa xe, ban nhạc  và mọi người trong trang phục nổi bật đi qua các con phố của Munich. Cuộc diễu hành kéo dài hai giờ được xem là cuộc diễu hành trang phục lớn nhất thế giới, với sự tham gia của khoảng 8.000 đến 10.000 người đi bộ.

Gặp gỡ những người mới

Kết bạn mới

Vì Oktoberfest thu hút rất nhiều người từ khắp nơi trên thế giới, nó cung cấp một cơ hội lý tưởng gặp gỡ và kết bạn mới. Hầu hết mọi người đều trở nên thân thiện và cởi mở với những cuộc trò chuyện thú vị. Đây hẳn là lí do hoàn hảo cho cuộc phiêu lưu du lịch tiếp theo của bạn.

Khám phá Địa điểm lịch sử của Munich

Khi bạn đã sẵn sàng nghỉ ngơi trong thành phố, bạn có thể muốn khám phá một số địa điểm lịch sử tráng lệ của Munich. Du phần lớn các điểm đến đã bị phá hủy hoàn toàn giữa hai cuộc chiến tranh thế giới, bạn vẫn có thể tham quan nhiều công trình.

Munich

Từ quảng trường trung tâm được gọi là Marienplatz, nằm ở trung tâm của thành phố, bạn có thể khám phá nhiều địa danh, tòa nhà và nhà thờ ấn tượng, như Mariensaule, New Town Hall,….

Hãy lên lịch trình khám phá và du lịch Munich ngay hôm nay cùng vé máy bay giá rẻ tại Vinajet.vn thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *